Nhận biết sản phẩm Bảo Thy với hàng Trung Quốc

Một sản phẩm sản xuất tại Việt Nam và một sản phẩm từ Trung Quốc, bạn sẽ chọn sản phẩm nào? Chúng tôi tin chắc các bạn đều sẽ rất ủng hộ cho sự phát triển các sản phẩm thương hiệu Việt với nguồn gốc và chất lượng rõ ràng.

Với cương vị là nhà sản xuất tủ nhựa lắp ráp ĐẦU TIÊN tại VIỆT NAM, Bảo Thy luôn muốn đưa thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng. 

TUY NHIÊN, để thu lợi bất chính, nhiều gian thương đã tiến hành nhập hàng Trung Quốc, sau đó đưa về gắn nhãn mác Thái Lan, Hàn Quốc, châu Âu, Mỹ, Nhật... bán trôi nổi trên thị trường với giá rất rẻ để trục lợi… nhất là trong thời gian cao điểm vào dịp cuối năm (dịp Tết Nguyên Đán), khiến người tiêu dùng hoang mang, bàng hoàng và lo sợ.

Trước thực trạng đáng báo động đó, làm sao để NTD nhận biết được những sản phẩm thương hiệu BẢO THY và các sản phẩm khác từ Trung Quốc?

1. Tất cả các sản phẩm của Bảo Thy đều có logo thương hiệu, sản phẩm ghi rõ nguồn gốc sản xuất tại Việt Nam.

2. Chốt nối của Bảo Thy được thiết kế hình vuông tạo sự tinh tế, trên chốt có ghi rõ địa chỉ website của nhà sản xuất: www.tudanang,vn3. Kích thước các sản phẩm của Bảo Thy đa dạng với 36x36 cm, 36x42 cm, 22x22 cm, 30x42 cm, 30x30cm… với các loại hình vuông, hình chữ nhật, tam giác.


4. Màu sắc, hoa văn sắc nét, sống động, tủ lắp vào khít và chắc chắn.
5. Nhựa PP tính bền cơ học cao, không độc hại.6. Nhiều phụ kiện đi kèm giúp chiếc tủ thêm hoàn hảo (nẹp cửa, bánh xe, chốt các loại, cửa khung hình…) giúp tăng thêm phần giá trị cho sản phẩm.Trên đây là những nhận biết cơ bản giữa sản phẩm tủ nhựa Việt Nam với các sản phẩm Trung Quốc khác. Bảo Thy hy vọng rằng qua bài viết này các bạn đã có thể nhận biết và lựa chọn cho mình chiếc tủ hoàn hảo và ưng ý nhất. Để cảm nhận rõ hơn về sản phẩm,

Bảo Thy rất vui mừng chào đón các bạn đến trực tiếp tham quan tại các showroom sau:

➡ Showroom 1: 70 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10
➡ Showroom 2: 43 Vạn Kiếp, P.3, Bình Thạnh
➡ Hotline/zalo: 0989010190 - 0901388045