Làm sao để chọn được chiếc tủ lắp ráp an toàn cho bé

14 Tháng 6, 2017 0 Bình luận
bởi Thuy Tien

"Làm sao để lựa chọn chiếc tủ lắp ráp an toàn cho bé" là câu hỏi được rất nhiều mẹ quan tâm bới hiện nay, có rất nhiều các loại tủ nhựa ghép không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường, gây không ít hoang mang cho người sử dụng.

Lựa chọn tủ lắp ráp cho bé an toàn

Hãy cho bé những sản phẩm an toàn nhất

Hiện nay, các gia đình rất ưa chuộng sản phẩm tủ lắp ráp vì tính tiện dụng mà nó mang lại. Bên cạnh đó, chiếc tủ lắp ráp vượt xa khuôn khổ của chiếc tủ truyền thống với nhiều màu sắc và hoạt tiết đa dạng.

Với sự phát triển mạnh mẽ đó, có rất nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc được bày bán rộng rãi trên thị trường. Như chúng ta đã biết, sản phẩm bằng nhựa sẽ cực kì nguy hiểm nếu được sản xuất từ chất liệu không đảm bảo an tòan, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ, vì thế trước khi lựa chọn một chiếc tủ lắp ráp cho bé, các mẹ cần phải lưu ý rõ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, lựa chọn những thương hiệu có uy tín trên thị trường, hoặc ít nhất phải phân biệt được đâu là tủ an toàn, đâu là tủ kém chất lượng

Cách nhận biết chiếc tủ lắp ráp an toàn cho bé

Vách tủ

Các bạn khi mua tủ lắp ráp cho bé cần chú ý đến vách tủ, sản phẩm chất lượng có vách tủ cứng cáp, bề mặt căng bóng, có hoạt tiết sắc nét.

Tủ kém chất lượng vách tủ mềm và mỏng, sẽ bị cong và vênh theo thời gian, màu sắc mờ nhạt, không sắc nét.

Lựa chọn tủ lắp ráp cho bé an toàn

Cửa tủ

Cửa tủ là phần thường quan tâm hàng đầu khi lựa chọn tủ lắp ráp cho bé, ngoài màu sắc bắt mắt, các mẹ nên chú ý đến những đặc điểm sau, tủ chất lượng có nguồn gốc rõ ràng sẽ có logo thương hiệu trên cửa, hoạt tiết đa dạng và sắc nét, tay nắm bằng gỗ tinh tế.

Tủ xuất xứ không rõ ràng rất dễ nhận biết với các hoạt tiết sơ sài trên cửa, hình ảnh mờ nhạt, chỉ có mẫu hoa, hình thú,… đơn điệu.

Chốt nối

Khi lựa chọn chiếc tủ lắp ráp cho bé, hãy chú ý phần chốt cửa. Tủ Việt Nam chất lượng cao sẽ có chốt vuông chắc chắn, ngoài ra có logo hoặc tên thương hiệu được in chìm trên chốt nối.

Lựa chọn tủ lắp ráp cho bé an toàn

Tủ lắp ráp đa năng Bảo Thy là thương hiệu sản xuất và phân phối tủ lắp ráp duy nhất từ Việt Nam, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Lựa chọn tủ lắp ráp cho bé an toàn

Là một thương hiệu Việt, chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng trên hết, cho ra đời những sản phẩm chất lượng, với giá cả hợp lí, bên cạnh đó, chúng tôi còn có những chính sách hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên và người lao động có thu nhập thấp. Tủ lắp ráp Bảo Thy – Một thương hiệu Việt, vì người Việt!

Có thể bạn quan tâm


Để lại bình luận